Vỏ chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 300ml

Mã sản phẩm: CN-26

Tình trạng: Còn hàng

Các nhà sản xuất đồ uống, bia rượu, nước giải khát hiện đa phần sử dụng chai thủy tinh trong sản xuất, việc sử dụng Vỏ chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 300ml giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí về lâu dài.

Vỏ chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 300ml

Nhôm là một trong những vật liệu phổ biến trong nền công nghiệp sản xuất đồ uống, nước giải khát hiện nay. Nhôm có đặc tính bền, nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời và những thay đổi của môi trường bên ngoài, không bị thôi nhiễm vào đồ uống nên rất an toàn. Nhôm cũng có bề mặt sáng bóng, phẳng mịn nên dễ dàng in ấn thương hiệu, hình ảnh, thông điệp... Bởi những đặc tính nổi bật này, công ty TNHH Bao bì Pavico đã sản xuất và cung ứng ra thị trường các loại bao bì nhôm, trong đó có vỏ chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 300ml rất được khách hàng ưa chuộng.

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 0988.760.240 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và nhận các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, trên khắp 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll