Vỏ chai nhôm đựng thực phẩm siro 100ml

Mã sản phẩm: CN-25

Tình trạng: Còn hàng

Công ty hiện đang nhập khẩu và phân phối Vỏ chai nhôm đựng thực phẩm siro 100ml với mức giá sỉ lẻ đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Vỏ chai nhôm đựng thực phẩm siro 100ml

Vỏ chai nhôm đựng thực phẩm siro 100ml của công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối ra thị trường là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vỏ chai được làm từ 100% chất liệu nhôm không pha tạp dưới quy trình sản xuất khép kín được giám sát chặt chẽ. Đặc biệt chai nhôm được thiết kế dưới dạng nắp xiết giúp bảo quản thực phẩm siro an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh các sản phẩm về chai lọ nhôm, công ty Pavico còn sản xuất và cung ứng nhiều loại bao bì với các chất liệu khác nhau (nhựa PET, acrylic, HDPE...), thủy tinh... Các sản phẩm của công ty đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất thị trường. Do các sản phẩm từ nhôm có đặc tính sáng bóng, mịn, màu bạc, dễ bắt sơn nên khách hàng có thể tùy ý in ấn thương hiệu, logo, biểu tượng lên thành vỏ chai... Công ty sẵn sàng thiết kế các sản phẩm chai nhôm với màu sắc được mạ tinh xảo để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll