Vỏ chai nhôm đựng dung dịch gôm xịt tóc 300ml

Mã sản phẩm: CN-10

Tình trạng: Còn hàng

Vỏ chai nhôm đựng dung dịch gôm xịt tóc 300ml có thể tích trung bình, thiết kế màu sắc đơn giản với màu xám thô bên ngoài, thiết kế in ấn đơn giản không cầu kỳ nhưng mang đủ các thông tin hướng dẫn khi sử dụng.

Vỏ chai nhôm đựng dung dịch gôm xịt tóc 300ml

Vỏ chai nhôm đựng dung dịch gôm xịt tóc 300ml có thể tích trung bình, thiết kế màu sắc đơn giản với màu xám thô bên ngoài, thiết kế in ấn đơn giản không cầu kỳ nhưng mang đủ các thông tin hướng dẫn khi sử dụng. Sản phẩm giữ nguyên màu bạc đặc trưng của nhôm, tuy nhiên có thể được mạ theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng thương hiệu sản phẩm. Công ty TNHH Bao bì Pavico đã và đang tiếp tục nỗ lực không ngừng với mong muốn đóng góp cho thương hiệu bao bì mỹ phẩm của Việt Nam cũng như cung cấp tới khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, công ty có các công nghệ in hiện đại giúp in ấn chất lượng trên mọi chất liệu (in phẳng, in lụa tròn, in tampon...). Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn logo, thương hiệu, biểu tượng, công ty sẵn sàng thực hiện theo đúng yêu cầu với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll