Tại sao nhôm đắt nhưng vẫn được dùng trong sản xuất đồ uống?

Bao bì chai lọ nhôm là một trong những sản phẩm bao bì được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đồ uống. Chúng là dòng sản phẩm có giá thành khá cao trên thị trường nhưng tại sao các đơn vị sản xuất đồ uống vẫn ưu tiên sử dụng làm thành bao bì chứa đựng?

Chai lọ nhôm có giá thành khá cao

Chai lọ nhôm là một trong những sản phẩm bao bì phổ biến trong sản xuất hàng hóa. Chai lọ nhôm bên cạnh thủy tinh, nhựa vẫn chiếm một vị trí khá quan trọng khi là bao bì đựng nhiều sản phẩm khác nhau từ thực phẩm tới mỹ phẩm, dược phẩm... Tuy nhiên, so với bao bì nhựa và bao bì thủy tinh thì chai lọ nhôm lại có mức giá thành khá cao. Trong đó, nhựa là sản phẩm có giá thành thấp nhất.

chai lọ nhôm

Chai lọ nhôm dùng để chứa đựng đồ uống

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm lại có mức giá thành khác nhau. Trong số các sản phẩm bao bì phổ biến hiện nay thì chai lọ nhựa là phổ biến nhất nhưng chúng lại có nhược điểm về chất lượng chứa đựng. Chúng có thể chứa đựng nhưng cũng khó có thể trải qua môi trường khử trùng của nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chai lọ thủy tinh thì có độ bền hóa học tốt, có thể chịu được nhiệt độ cao nhưng lại rất dễ bị nứt vỡ khi gặp phải tác động từ môi trường bên ngoài.

Trong khi đó, chai lọ nhôm là dòng sản phẩm có thể chịu đựng được cả nhiệt độ, áp lực lớn. Sẽ không có gì lạ khi đây là sản phẩm có giá thành cao trong số các bao bì nhờ vào những ưu điểm mà chúng mang lại. Tuy có giá thành cao nhưng các sản phẩm chai lọ nhôm vẫn là sự lựa chọn không thể thiếu của nền công nghiệp sản xuất đồ uống hiện nay.

Ưu điểm khi dùng chai lọ nhôm đựng đồ uống

Thực tế, chai lọ nhôm được sử dụng phổ biến với các loại đồ uống đóng chai hiện nay, từ bia cho tới nước ngọt có gas. Một trong những ưu điểm đầu tiên của sản phẩm chính là khả năng chứa đựng rất an toàn. Chúng đã được mạ lớp polyme chất lượng, có thể ngăn chặn mọi ảnh hưởng cũng như quá trình oxy hóa có thể xảy ra.  Chúng vừa giúp ngăn chặn các yếu tố bên ngoài thâm nhập vừa giúp đảm bảo chất lượng của đồ uống bên trong.

Chai lọ nhôm có thể chịu được áp suất rất lớn, chúng là sản phẩm có thể chứa đựng đồ uống trải qua công đoạn khử trùng khắt khe của nhiều sản phẩm đồ uống, mang lại hiểu quả rất tốt. Không những vậy, các sản phẩm bao bì nhôm còn có ưu điểm là dễ ăn sơn, bề mặt trơn bóng ăn sơn tốt tạo nên hiệu ứng màu sắc đẹp mắt. Các đơn vị có thể tùy ý sơn màu và truyền tải thông điệp qua bao bì chai lọ nhôm.

Địa chỉ cung ứng chai lọ nhôm đựng đồ uống

chai lọ nhôm Mua chai lọ nhôm giá rẻ tại địa chỉ uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước chuyên cung cấp bao bì chai lọ nhôm là công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty đã nhiều năm cung ứng dòng sản phẩm này cho các đơn vị kinh doanh sản xuất đồ uống trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty đều được cam kết về chất lượng và uy tín thương hiệu được khẳn định suốt nhiều năm.

Chai lọ nhôm của Pavico được đánh giá là có mẫu mã phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu về kiểu dáng, thể tích của nhiều sản phẩm nước uống trên thị trường. Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm đều hết sức phải chăng và đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp cũng như an toàn cho đồ uống được chứa đựng.

Để tìm hiểu các mẫu chai lọ nhôm đựng đồ uống chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll