Tại sao chai lọ hũ nhôm thường dùng trong sản xuất bia?

Bia là loại đồ uống rất phổ biến ở nước ta. Việt Nam còn được xem là một trong những nước có lượng tiêu thụ bia mỗi năm hàng đầu trên thế giới. Vậy mới nói, nhu cầu sử dụng loại đồ uống này của người dân là rất lớn. Các chai lọ lon bia nhôm được cung ứng trên thị trường đã không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ không đề cập tới việc sử dụng bia như thế nào mà quan tâm nhiều hơn vào việc các đơn vị sản xuất bia tại sao lại ưu tiên dùng chai lọ hũ nhôm để chứa đựng?

Chai lọ hũ nhôm phù hợp với đặc điểm của bia

Bia là một loại đồ uống có gas và được xem như một thức uống giải khát rất được ưa chuộng. Không đề cập tới những tác hại đằng sau việc lạm dụng loại đồ uống này nhưng bạn cũng không thể phủ nhận một nét văn hóa “uống bia” của đại đa số người Việt. Người ta coi bia như một người bạn để vui cũng uống, buồn cũng uống mà không vui không buồn cũng uống. Nói như vậy để thấy rằng bia là loại đồ uống rất được ưa chuộng và nó đi kèm với đời sống của người dân.

Sản xuất phát triển kéo theo dịch vụ cung ứng bao bì cũng rất phát triển. Không phải nhựa cũng chẳng phải thủy tinh mà chai lọ hũ nhôm mới là loại bao bì được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bia. Có nhiều lý do để dòng bao bì này được ưa chuộng đến vậy. Trước tiên phải kể đến độ bền rất tốt của nhôm. Tuy là dòng kim loại nhưng chúng lại là sản phẩm có độ bền rất tốt, chịu lực va đập tốt mà không bị nứt vỡ. Sau đó là kể đến khả năng chịu áp lực rất tốt của bao bì nhôm.

chai lọ hũ nhômChai lọ hũ nhôm thường được dùng để đựng bia

Các loại bia cùng nhiều loại đồ uống đều phải trải qua giai đoạn khử trùng với áp suất lớn. Nếu không phải là loại bao bì tốt thì không thể chịu đựng được công đoạn này, trong khi đó, chai lọ hũ nhôm lại chứa đựng bia một cách an toàn, hiệu quả. Những sản phẩm chai lọ hũ nhôm có thể chịu được khí gas trong bia cũng như một áp lực lớn trong quá trình vận chuyển hay có va đập.

Thêm một đặc điểm nữa, những loại chai lọ lon nhôm còn giúp bia giữ nguyên được hương vị thơm ngon như ban đầu. Điều này chắc hẳn là vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn!

Chai lọ hũ nhôm dễ in ấn, thuận tiện trong kinh doanh của thương hiệu

Dễ in ấn chính là ưu điểm tuyệt vời của chai lọ hũ nhôm. Dù là kinh doanh bia, rượu hay bất kỳ một loại hàng hóa nào thì bạn cũng không thể phủ nhận vai trò của giai đoạn in ấn. Không chỉ để phân biệt với các sản phẩm khác, khẳng định thương hiệu mà in ấn còn giúp thu hút khách hàng và thúc đẩy việc kinh doanh của bạn trên thị trường.

Bề mặt kim loại bắt sơn tốt giúp cho việc in ấn hết sức thuận tiện, đơn giản. Cũng vì vậy mà như bạn thấy đấy, hầu hết các thương hiệu bia trên thị trường đều cố gắng tận dụng bề mặt của các lon bia để truyền tải những thông điệp riêng, ấn tượng tới ngừi tiêu dùng. Những ý tưởng hay ho hoàn toàn có thể hiện thực hóa nhờ ưu điểm dễ ăn sơm của dòng bao bì chai lọ hũ nhôm.

Dịch vụ cung cấp chai lọ hũ nhôm đựng bia, đồ uống ngày càng phát triển

chai lọ hũ nhômChai lọ hũ nhôm đựng bia ngày càng được cung ứng nhiều trên thị trường

Có một sự thật là không chỉ chai lọ hũ nhôm mà nhiều dòng bao bì khác trên thị trường cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Có nhiều đơn vị sẵn sàng cung ứng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất dành cho các đơn vị sản xuất. Việc tìm kiếm một đơn vị cung ứng bao bì tốt không khó khăn và điều này hỗ trợ rất lớn cho quá trình sản xuất và cung ứng bia ra thị trường của các thương hiệu.


Scroll