Tại sao bạn nên dùng hũ nhôm đựng bột nghệ?

Thay vì sử dụng hũ nhựa hay hũ thủy tinh chứa đựng bột nghệ thì nhiều người dùng cũng như đơn vị sản xuất lại lựa chọn chai lọ hũ nhôm làm bao bì bảo quản. Hũ nhôm đựng bột nghệ giúp bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả và đang được ứng dụng phổ biến hơn trong sản xuất bột nghệ.

Hũ nhôm đựng bột nghệ hiệu quả nhờ có trọng lượng nhẹ, độ bền tốt

Bột nghệ là một trong những vị thuốc dân gian khi chúng có thể chữa trị bệnh dạ dày, đau bụng, làm lành vết thương, trị sẹo... Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng như một gia vị nấu ăn thơm ngon và hấp dẫn. Ngày nay, tinh bột nghệ còn được nhiều người áp dụng trong việc làm đẹp với chức năng trị nám, tàn nhang, trị mụn, ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn sáng mịn, căng tràn sức sống...

Không chỉ với việc bán lẻ trên thị trường, hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất công nghiệp và kinh doanh bột nghệ theo hướng chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng túi nilon, bao bì nhựa hay bao bì thủy tinh thì hũ nhôm đựng bột nghệ đang được nhiều cá nhân, đơn vị yêu thích lựa chọn. Hũ nhôm là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm tốt và rất phù hợp với các sản phẩm dạng bột như bột nghệ, bột trà xanh, bột cám gạo...

hũ nhôm đựng bột nghệ

Bột nghệ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, làm đẹp

Hũ nhôm có trọng lượng nhẹ, là một sản phẩm trong nhóm kim loại nhưng trong khi sản xuất đã được mạ lớp polyme đặc biệt giúp trở thành bao bì bảo quản các sản phẩm rất hiệu quả. Hũ nhôm có độ bền cơ học rất tốt, có khả năng bảo quản bột nghệ trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như khi vận chuyển, khi sử dụng, khi làm rơi rớt... mà không cần lo lắng bị vỡ, nứt...

Hũ nhôm đựng bột nghệ vẫn có khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ mà các đơn vị sản xuất yêu cầu khi có thể mạ màu sắc khác nhau, bề mặt ăn sơn, việc in ấn dễ dàng... Bột nghệ sẽ được đảm bảo về chất lượng, công dụng một cách nguyên vẹn mà không cần sử dụng các chất bảo quản độc hại.

Hũ nhôm có thể thay thế bao bì nhựa, bao bì thủy tinh

Có một thực tế mà bạn cần biết đó là hũ nhôm có thể thay thế bao bì nhựa, bao bì thủy tinh để chứa đựng bột nghệ. Thực chất các sản phẩm bao bì nhựa, thủy tinh vẫn có thể chứa đựng sản phẩm nhưng hũ nhôm lại có thể khắc phục những nhược điểm của 2 loại bao bì trên.

Bao bì nhựa có trọng lượng nhẹ, có độ bền tốt nhưng trong nhiều trường hợp, độ bền, độ trơ về mặt hóa học không cao. Nhìn chung, bề mặt của nhựa có đặc tính là mềm, xốp, và trong quá trình sản xuất có được cho thêm một số chất để làm tăng công dụng, chức năng. Trong một số điều kiện không đảm bảo, các chất hóa học có trong nhựa có thể thôi nhiễm và gây tác động xấu với bột nghệ được chứa đựng bên trong. Trong khi đó hũ nhôm đựng bột nghệ có độ trơ bề mặt hóa học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi không có bất kỳ phản ứng hay thay đổi nào xảy ra.

hũ nhôm đựng bột nghệ

Hũ nhôm đựng bột nghệ an toàn

Bao bì thủy tinh tuy có độ trơ về mặt hóa học nhưng lại có độ bền kém. Khi xảy ra va đập, hũ thủy tinh rất dễ vỡ và mảnh vỡ có thể gây sát thương cho con người. Hũ nhôm lại có thể khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả, người dùng có thể yên tâm vận chuyển, cầm nắm mà không lọ bị vỡ khi va đập hoặc rơi rớt.

Tuy hiện tại, hũ nhôm chưa thể thay thế các loại bao bì chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh nhưng trong tương lai, dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ được ứng dụng phổ biến hơn.

Mua hũ nhôm đựng bột nghệ ở đâu?

Hiện tại, có nhiều đơn vị cung ứng hũ nhôm đựng bột nghệ chất lượng trên thị trường. Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những địa chỉ uy tín mà người dùng, đơn vị sản xuất bột nghệ có thể tìm đến. Sản phẩm của công ty có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là giá thành rẻ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hũ nhôm của công ty, bạn có thể gọi điện tới số 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll