Sử dụng chai nhôm đựng đồ uống rất được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, các đơn vị trong ngành công nghiệp nước giải khát đang tích cực sử dụng chai nhôm đựng đồ uống nhờ những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này.

Ưu điểm khi sử dụng chai nhôm đựng đồ uống

Trong thị trường đồ uống, nước giải khát nhất là các loại nước có ga, người ta thường dùng chai lọ nhôm để làm bao bì chứa đựng. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân đầu tiên có lẽ là do nhôm rất bền, có khả năng chịu lực rất tốt. Nhôm vốn có trọng lượng nhẹ hơn sắt, chỉ cần so sánh đơn giản 1 cục sắt với 1 cục nhôm có cùng kích thước thì chắc chắn sẽ thấy cục nhôm nhẹ hơn rất nhiều. Thông số này cho thấy rằng khả năng chịu đựng lực trên 1 đơn vị diện tích so với sắt là tốt hơn rất nhiều. Nói cách khác, nhôm có khả năng chịu áp lực của đồ uống (nhất là đồ uống có ga) tốt hơn so với sắt.

chai nhôm đựng đồ uống

Nhôm cũng là vật liệu có độ dẻo, dễ uốn nắn thành hình khối theo ý muốn, nóng chảy ở nhiệt độ cao. Khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, nhôm không bị biến chất, biến dạng. Đồng thời nhôm có khả năng chống oxy hóa khá tốt, đặc biệt trong quá trình sản xuất lại được mạ thêm lớp chống oxy hóa đặc biệt, nhờ vậy không có hiện tượng thôi nhiễm và đồ uống nên rất an toàn cho sức khỏe con người.Quy trình sản xuất chai nhôm cũng được thiết kế với dây chuyền tiêu chuẩn giúp cho ra những dòng sản phẩm chai lọ hũ nhôm với chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

Thêm một lý do khác khiến người ta thường sử dụng chai nhôm đựng đồ uống là nhôm có vẻ ngoài sáng bóng, khá mịn và ăn sơn tốt. Bởi vậy, các thương hiệu đồ uống khác nhau có thể dễ dàng in ấn, trang trí họa tiết, logo, thương hiệu, biểu tượng lên thân chai nhôm. Với những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như công nghiệp nước giải khát thì vẻ bề ngoài chính là một trong những yếu tố hết sức quan trọng.

Trên thực tế, nhờ những ưu điểm trên mà người ta còn sử dụng chai nhôm đựng mỹ phẩm chai nhôm đựng dược phẩm, thực phẩm...

Tìm mua vỏ chai nhôm đựng đồ uống ở đâu?

chai nhôm đựng đồ uống

Thông thường để tiết kiệm chi phí cũng như các công đoạn sản xuất, các công ty đồ uống, nước giải khát thường lựa chọn phương án tìm mua bao bì từ các đơn vị khác. Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về cung cấp chai nhôm đựng đồ uống. Sản phẩm của công ty đều được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, đáp ứng đầy đủ các yếu tố kĩ thuật...  Công ty đã có hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ uống, hóa dược liệu... Sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng nhờ vào thương hiệu và uy tín và công ty gây dựng trong suốt những năm qua. Với các chính sách giao, đổi, trả hàng hóa linh hoạt giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc lựa chọn cũng như đặt hàng với số lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ in ấn logo, thương hiệu cho các khách hàng khi có nhu cầu. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm riêng theo ý muốn, đội ngũ thiết kế của công ty sẵn sàng vẽ mẫu trên nền 2D, 3D theo đúng yêu cầu và để khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất.

Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0988.760.240 và nhận tư vấn nhiệt tình, miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên của công ty.


Scroll