Sử dụng chai nhôm đựng bia liệu có đảm bảo?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chai nhôm đựng bia, đồ uống có ga mà ít thấy các vật liệu khác. Vậy việc sử dụng chai nhôm đựng bia có đảm bảo an toàn hay không?

Chai nhôm đựng bia rất an toàn

Trong cuộc sống hàng ngày, những chai bia, đồ uống, nước ngọt có ga đã không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Thậm chí, theo nghiên cứu, Việt Nam là một trong những nước nằm trong top đầu quốc gia có lượng tiêu thụ bia hàng năm lớn nhất thế giới. Bạn có thể để ý, bia không được đựng trong chai nhựa mà lại được đựng trong chai nhôm. Thực tế đều có nguyên nhân của nó. Chai nhựa là vật liệu cũng khá an toàn, tuy nhiên lại có bề mặt xốp, mềm, nếu đựng bia dễ làm bia nhạt đi, mất đi mùi vị vốn có. Trong khi đó, nhôm lại là vật liệu rất an toàn, được sản xuất trong quy trình khép kín, có trọng lượng nhẹ, rất an toàn, không xảy ra hiện tượng thôi nhiễm. Bảo quản bia rất tốt, không chịu tác động của ánh sáng mặt trời cũng như các yếu tố khác của môi trường.

chai nhôm đựng bia

Chai nhôm đựng bia rất an toàn 

Thêm vào đó, nhôm có bề mặt trơn, nhẵn mịn, mang lại tính thẩm mỹ cao cho thương hiệu bia. Chúng cũng có thể dễ dàng ăn sơn, dễ in ấn nên rất được ưa chuộng.  Chai nhôm đựng bia được xem là một trong những giải pháp tốt nhất bởi nhôm có trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học cao, không bị nứt, vỡ khi va đập mạnh hoặc rơi rớt.

Ngoài ra, có một thực tế là trong quy trình sản xuất bia công nghiệp, sau khi đóng chai, bia phải trải qua giai đoạn khử trùng để loại bỏ toàn bộ vi khuẩn còn sót lại. Tuy nhiên, các loại chai nhựa thường không thể chịu được áp lực cao trong quá trình loại còn chai nhôm thì hoàn toàn có đủ khả năng.

chai nhôm đựng bia

Chai nhôm vẫn là vật dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất bia

Với tất cả những lý do trên, chai nhôm đựng bia là sự lựa chọn phù hợp và là một trong những nguyên vật liệu tốt nhất hiện nay giúp đảm bảo an toàn, chất lượng.

Có thể tìm chai nhôm đựng bia tại đâu?

Hiện nay, các thương hiệu sản xuất bia đều có nhu cầu tìm kiếm chai nhôm để làm bao bì. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối chai nhôm, trong đó có công ty TNHH Bao bì Pavico. Đơn vị này có rất nhiều mẫu chai nhôm cũng như kiểu dáng, thể tích đa dạng. Các sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng, và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía người dùng. Công ty có hệ thống kho xưởng rộng 1500m2 với số lượng hàng hóa phân phối mỗi ngày ra thị trường cực lớn. Công ty thực hiện cung ứng sản phẩm tới khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với cước phí rẻ và giá thành cũng hết sức phải chăng.

chai nhôm đựng bia

Chai nhôm của Pavico rất được khách hàng ưa chuộng

Đặc biệt, công ty thực hiện quy trình sản xuất, phân phối khép kín, chuyên nghiệp bằng dịch vụ in ấn chất lượng. Khách hàng khi mua chai nhôm đựng bia có thể sử dụng luôn dịch vụ in ấn trực tiếp, công nghệ hiện đại của công ty cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về mẫu mã chai nhôm đựng bia, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0981.199.771 – 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll