Ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm?

Chai nhôm ngày càng được các đơn vị sản xuất mỹ phẩm ứng dụng nhiều hơn trong lựa chọn làm bao bì chứa đựng. Chúng có nhiều đặc điểm nổi bật và mang đến nhiều lợi ích cho nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Vậy ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm?

Ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm

Bên cạnh các dòng bao bì truyền thống như nhựa, thủy tinh... vật dụng bằng nhôm cũng ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng ngày càng nhiều. Ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm ngày càng phát triển, đòi hỏi sự đa dạng trong thiết kế bao bì cũng như hướng tới sản phẩm có chất lượng tốt, bảo quản hiệu quả.

ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm

Chai nhôm có nhiều ưu điểm

Chai nhôm được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá là một trong những bao bì chất lượng tốt. Nhôm có khả năng khắc phục hiệu quả những nhược điểm của nhựa và thủy tinh. Bao bì nhựa, do được phân thành 7 loại, trong đó có những loại nhựa chất lượng kém, chứa các chất hóa học độc hại, nếu không may sử dụng làm bao bì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Đặc biệt, trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hay bất kỳ ngành sản xuất nào khác đều yêu cầu bao bì chất lượng cao. Chai nhôm là sản phẩm an toàn, có thể chứa đựng mọi loại mỹ phẩm mà không lo xảy ra hiện tượng thôi nhiễm, phản ứng hóa học,... Nhiều người thường thắc mắc ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm, tuy nhiên trên thực tế, loại sản phẩm này rất phong phú và được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường.

Ngoài ra, bao bì thủy tinh tuy đảm bảo tính an toàn tốt hơn nhựa nhưng lại có nhược điểm là trọng lượng nhẹ, dễ nứt, vỡ khi va đập, những mảnh vỡ có thể gây sát thương cho con người. Trong khi đó, chai nhôm lại khắc phục nhược điểm này rất tốt khi chúng có trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học rất cao, không bị nứt vỡ khi va đập, thuận tiện cho quá trình vận chuyển đường dài. Chai nhôm còn chịu được áp suất cao, trong khi nhựa lại không có khả năng này. Thêm vào đó, chai nhôm có bề mặt sáng bóng, dễ ăn sơn nên rất thuận tiện cho quá trình in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh... trực tiếp lên bao bì.

ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm

Công ty Pavico cung cấp nhiều chai nhôm chất lượng tốt

Vậy ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm chất lượng tốt? Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dòng bao bì chai lọ nhôm với thiết kế rất đa dạng, thể tích phong phú. Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tìm mua là công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty hiểu được nhu cầu của các nhà sản xuất mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng nên luôn cung ứng những mặt hàng có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Các sản phẩm bao bì nhôm của Pavico có thiết kế đẹp, thể tích đa dạng, đảm bảo cho việc bảo quản mỹ phẩm luôn hiệu quả, tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Bề mặt bên trong của nhôm được mạ lớp polyme đặc biệt giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng gây nên phản ứng oxy hóa, phản ứng hóa học... Không chỉ với màu xám bạc đặc trưng, chai lọ nhôm Pavico còn có sự đa dạng về màu sắc... giúp tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm và các khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Tìm mua chai nhôm đựng mỹ phẩm tại địa chỉ nào?

ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm

Công ty Pavico cung ứng nhiều mẫu chai nhôm đẹp

Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại địa chỉ chính hãng. Hiện tại, công ty Pavico cung ứng các loại bao bì chai lọ nhôm đựng mỹ phẩm tới mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Công ty có trụ sở đặt tại Hà Nội với hoạt động trao đổi hàng hóa diễn ra tấp nập mỗi ngày. Để tìm mua sản phẩm chai nhôm đựng mỹ phẩm chất lượng cao, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0981.199.771 - 0981.199.772 - 0988.760.240

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi ở đâu bán chai nhôm đựng mỹ phẩm chất lượng tốt, giá rẻ? Chúc bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất!


Scroll