Mua vỏ chai nhôm đựng tinh dầu

Tìm mua vỏ chai nhôm đựng tinh dầu của các đơn vị uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hương liệu, đặc biệt là tinh dầu... hiện nay.

Sử dụng vỏ chai nhôm đựng tinh dầu – sự lựa chọn hoàn hảo

Vỏ chai nhôm đã và đang  được sử dụng rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Chúng thường được dùng làm bao bì đựng bia, nước ngọt, đồ ăn đóng hộp, dược phẩm, mỹ phẩm, hương liệu... Nhôm vốn có nhiều đặc tính rất tốt, chúng nhẹ, dễ uốn dẻo để thành các hình dạng khác nhau phù hợp với kích thước và đặc biệt sản phẩm được chứa đựng.


chai nhôm đựng tinh dầu

Các loại chai nhôm rất bền, nóng chảy ở nhiệt độ cao. Bởi vậy, nếu để nhôm tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nhôm bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt, không bị tác động và cũng không bị ảnh hưởng dưới sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Trong quá trình sản xuất, chai nhôm cũng không bị thôi nhiễm bởi vậy đều rất an toàn cho mọi sản phẩm. Việc sự dụng chai nhôm đựng tinh dầu là một trong những biện pháp thay thế cho các dòng sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh hiện nay. Có thể chưa được phổ biến rộng rãi nhưng với đặc tính an toàn, chống rơi vỡ và va đập chắc hẳn sẽ làm thay đổi sự lựa chọn của người dùng.

Tinh dầu là dòng sản phẩm phổ biến hiện nay, có tác dụng rất hiệu quả với việc làm đẹp cũng như sức khỏe của con người. Tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên bởi vậy rất dễ bị bay hơi hay biến chất nếu không được bảo quản tốt. Nếu dùng vỏ chai nhôm đựng tinh dầu thì những nỗi lo này sẽ hoàn toàn biến mất. Chai nhôm qua quá trình sản xuất sẽ được mạ một lớp polyme đặc biệt ở bên trong chống oxy hóa và ngăn chặn tình trạng thôi nhiễm. Nhôm giúp bảo quản tinh dầu hiệu quả, không để ánh sáng mặt trời tác động gây biến chất hoặc làm mất tác dụng của tinh dầu. Ngoài ra, bề mặt của nhôm sáng mịn, dễ in ấn logo, thương hiệu của các loại tinh dầu trên toàn quốc.

Mua vỏ chai nhôm đựng tinh dầu ở đâu?

chai nhôm đựng tinh dầu

 

Hình ảnh sản phẩm lọ nhôm nắp xiết 

Ở nước ta, vỏ chai nhôm đang được các nhà sản xuất tinh dầu tích cực ứng dụng. Nhôm là vật liệu rẻ, bền, đẹp... nên được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, để tìm mua những loại chai lọ nhôm này, khách hàng có thể tìm đến công ty TNHH Bao bì Pavico. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng chai nhôm đựng tinh dầu hàng đầu cả nước. Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn nỗ lực cống hiến và đem tới các sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cộng đồng. Công ty cung cấp các loại vỏ chai nhôm đựng tinh dầu với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước... Để tìm hiểu chi tiết và đặt mua chai nhôm của công ty, khách hàng có thể truy cập vào website http://chainhom.vn/ hoặc gọi điện theo số 0988.760.240 và nhận tư vấn miễn phí.


Scroll