Mua vỏ chai lọ nhôm nắp xịt phục vụ sản xuất mỹ phẩm

Không chỉ có nhựa hay thủy tinh mà chai lọ nhôm cũng được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Tìm mua vỏ chai lọ nhôm nắp xịt tại địa chỉ uy tín, chất lượng là một trong những nhu cầu của nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiện nay.

Vỏ chai lọ nhôm nắp xịt có thể dùng để chứa đựng loại mỹ phẩm nào

Chai lọ nhôm là một trong những sản phẩm bao bì có khả năng bảo quản sản phẩm bên trong một cách hiệu quả. Tuy là một sản phẩm kim loại nhưng nhờ mạ một lớp polyme đặc biệt mà chai lọ nhôm rất an toàn, tránh khỏi mọi tác động từ bên ngoài môi trường. Chai có độ trơ về mặt hóa học, có trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học tốt,... tất cả giúp bảo quản mỹ phẩm rất tốt, tránh khỏi mọi tác động từ bên ngoài môi trường.

Trong nền sản xuất mỹ phẩm hiện nay, chai lọ hũ nhôm có thể được dùng để chứa đựng rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ mỹ phẩm dạng kem, dạng nước tới dạng phấn, bột... Đặc biệt vỏ chai lọ nhôm nắp xịt còn thường để chứa đựng mỹ phẩm dạng dung dịch như chai nước hoa, gel dưỡng tóc, gel xịt tóc,... Với mỗi một loại mỹ phẩm khác nhau, người ta sẽ sử dụng những loại chai lọ hũ khác nhau để chứa đựng.

vỏ chai lọ nhôm nắp xịtVỏ chai lọ nhôm nắp xịt thường chứa mỹ phẩm dạng dung dịch

Với sản phẩm chai lọ nhôm nắp xịt, phần thân được sản xuất với dạng tròn dài, có bề mặt trơn bóng, ngăn cản sự hấp thụ của ánh sáng, ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả. Phần nắp xịt được thiết kế vừa vặn, chặt khít với thân, giúp dung dịch mỹ phẩm bên trong không bị sánh đổ ra bên ngoài. Người dùng chỉ cần nhấn nhẹ phần đầu và mỹ phẩm bên ngoài sẽ phun sương ra ngoài, thuận tiện cho việc sử dụng.

Tùy theo nhu cầu của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm nhưng các sản phẩm vỏ chai lọ nhôm nắp xịt thường được dùng để chứa đựng mỹ phẩm dạng nước, dạng dung dịch. Những sản phẩm này cũng rất đa dạng trên thị trường và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm từ các đơn vị sản xuất mỹ phẩm rất phong phú.

Tìm mua vỏ chai lọ nhôm nắp xịt phụ vụ sản xuất mỹ phẩm

Việc tìm mua bao bì nhôm chứa đựng mỹ phẩm chất lượng trên thị trường sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay. Bao bì tốt giúp bảo quản mỹ phẩm hoàn chỉnh, giữ nguyên công dụng ban đầu đồng thời lại có thể bảo vệ uy tín của thương hiệu với người tiêu dùng. Dòng sản phẩm chai lọ nhôm có bề mặt trơn bóng, dễ ăn sơn nên rất thuận tiện cho quá trình in ấn logo, thương hiệu sản phẩm. Đây là một trong những ưu điểm của chai lọ nhôm mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Nếu đang muốn tìm mua vỏ chai lọ nhôm nắp xịt chứa đựng mỹ phẩm thì các doanh nghiệp nên tìm tới công ty TNHH Bao bì Pavico. Không phải dĩ nhiên mà công ty trở thành một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường như hiện nay. Công ty có quy mô lớn, chuyên cung ứng các sản phẩm bao bì chai lọ nhôm chất lượng tốt tới các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trên cả nước với nhiều thiết kế đẹp, an toàn, phù hợp với tiêu chí, nhu cầu của khách hàng.

vỏ chai lọ nhôm nắp xịt

Sản phẩm chai nhôm nắp xịt của công ty Pavico đảm bảo chất lượng tốt

Hiện tại, những sản phẩm vỏ chai lọ nhôm nắp xịt được công ty cung ứng ra thị trường đều có sự phong phú, có khả năng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nhờ hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ khách hàng, đổi trả có lợi... giúp cho sản phẩm của công ty luôn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm giá thành rẻ, chất lượng tốt cùng thiết kế đa dạng thì không có lý do gì mà bạn không lựa chọn.

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll