Mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm đẹp, chất lượng trên thị trường

Chai lọ hũ nhôm làm bao bì chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường vậy nên cũng cần có sự đa dạng về thể tích, màu sắc, kiểu dáng... Dưới đây là một số mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm đẹp, chất lượng mà khách hàng có thể tìm mua để làm bao bì chứa đựng, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm đẹp

Các sản phẩm chai lọ hũ nhôm có màu xám bạc đặc trưng, đây là một trong những dấu hiệu nhận biết bao bì nhôm trong cuộc sống. Tuy nhiên, màu sắc của chai cũng có thể biến đổi khi được mạ thêm các màu khác nhau. Bề mặt nhôm có đặc tính là dễ dàng ăn sơn nên có thể dễ dàng in ấn thương hiệu, logo lên thân chai lọ...giúp làm nổi bật sản phẩm.

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

Chai lọ hũ nhôm ngàu càng đa dạng trên thị trường

Trong quá trình sản xuất, chai lọ nhôm thường được mạ thêm một lớp polyme đặc biệt giúp ngăn cản mọi tác động từ bên ngoài môi trường. Bề mặt dày dặn cùng màu xám bạc giúp ngăn cản hiệu quả ánh nắng mặt trời, không để xảy ra hiện tượng oxy hóa... Hiện tại, trên thị trường, các loại chai lọ hũ nhôm có thể được dùng làm bao bì cho nhiều ngành sản xuất như: đồ uống, tinh dầu, thực phẩm, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm....

Nhìn chung, xét về tính thực tế thì chai lọ nhôm tuy vẫn chưa phát triển như các loại bao bì truyền thống nhưng cũng đang cho thấy nhiều tiềm năng trong tương lai. Mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm trên thị trường rất đa dạng và do nhiều công ty, đơn vị cung cấp. Mỗi một sản phẩm lại cần có một bao bì với thiết kế phù hợp, bởi vậy việc cung ứng đa dạng mặt hàng sẽ là cơ hội tuyệt vời để thương hiệu kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng.

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

Chai lọ nhôm là bao bì đặc trưng của nhiều loại đồ uống có gas, bia...

Có nhiều mẫu chai lọ hũ nhôm đẹp trên thị trường nhằm đáp ứng ch những đơn vị có nhu cầu hoặc những thương hiệu sản phẩm cao cấp. Tuy hạn chế về mặt màu sắc nhưng chai nhôm hoàn toàn có thể được mạ, sản xuất thêm nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự đa dạng. Phần nắp của chai lọ hũ nhôm cũng rất đa dạng từ dạng nắp vặn, nắp xịt, cho tới nắp bóp, nắp bơm... Tùy theo đặc điểm sử dụng của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại nắp phù hợp nhất.

Mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm đẹp, chất lượng, giá thành rẻ không phải dễ tìm kiếm trên thị trường. Bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín để được cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và có nhiều chính sách ưu đãi, bảo vệ lợi ích của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu chai lọ nhôm phổ biến trên thị trường với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý... do công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối ra thị trường. Đây là đơn vị đã xây dựng được uy tín và lòng tin đối với mọi khách hàng trên khắp cả nước trong suốt nhiều năm qua.

 mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm

Cách thức liên hệ tìm mua chai lọ hũ nhôm chất lượng

Để tìm hiểu và đặt mua các mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhôm đẹp, chất lượng tốt của công ty Pavico, khách hàng có thể liên hệ theo những cách thức sau:

+ Địa chỉ công ty: số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Số hotline: 0981.199.771 – 0981.199.772 – 0988.760.240 hoặc truy cập vào trang web http://chainhom.vn/

+ Gửi yêu cầu vào email: chailovietnam05@gmail.com


Scroll