Lọ nhôm xịt khử mùi thuốc lá 10ml 15ml 20ml

Mã sản phẩm: CN-20

Tình trạng: Còn hàng

Các hãng sản xuất xịt khử mùi có cầu tìm mua Lọ nhôm xịt khử mùi thuốc lá 10ml 15ml 20ml có thể liên hệ để đặt hàng, mua hàng với giá cả tốt nhất, chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

Lọ nhôm xịt khử mùi thuốc lá 10ml 15ml 20ml

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Hiện nay các hãng sản xuất xịt khử mùi thuốc lá có thể đặt bao bì nhôm tại Công ty TNHH Bao bì Pavico để nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hấp dân nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường.  Công ty có khu nhà xưởng sản xuất rộng 1500m2, giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn mỗi ngày. Công ty cũng cam kết giao hàng toàn quốc, tới khắp 63 tỉnh thành với thời gian nhanh chóng, cước phí rẻ nhất. Nếu hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, nứt vỡ, công ty sẽ đền bù thỏa đáng, thậm chí khách hàng có quyền gửi trả lại hàng nếu phát hiện không đạt tiêu chuẩn.

Scroll