Lọ nhôm đựng thuốc xịt mũi nắp nhựa vặn 25ml

Mã sản phẩm: CN-20

Tình trạng: Còn hàng

Lọ nhôm đựng thuốc xịt mũi nắp nhựa vặn 25ml có đầu nắp nhựa xịt phun sương có thể xoay đổi các hướng giúp dễ dàng sử dụng, liên hệ đặt hàng ngay để được nhận giá tốt nhất.

Lọ nhôm đựng thuốc xịt mũi nắp nhựa vặn 25ml

Trên thế giới, nhôm đang là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa dược liệu... Tại Việt Nam, các dòng chai lọ hũ nhôm cũng dược ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất, đặc biệt là công nghiệp nước giải khát.

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về sản xuất, phân phối các dòng bao bì nhựa, thủy tinh và nhôm... Việc sử dụng chai lọ nhôm trong sản xuất đồ uống là điều cần thiết nhờ tính giữ nhiệt ổn định của chai nhôm, với dòng sản phẩm Chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 1l của công ty Pavico chắc chắn là sử lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll