Hũ nhôm đựng mỹ phẩm – vật dụng an toàn và bảo quản hiệu quả

Chúng ta thường thấy hũ nhựa, hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm nhưng ít ai sử dụng hũ nhôm đựng mỹ phẩm. Trên thực tế, so với 2 loại vật liệu kể trên thì nhôm mới được tìm kiếm trong những giai đoạn gần đây. Tuy nhiên, nhờ đặc tính vượt trội với khả năng khắc phục hạn chế của nhiều loại bao bì khác mà chai nhôm đang trở thành một trong những vật dụng rất được yêu thích trong nhiều ngành sản xuất, trong đó có ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hũ nhôm đựng mỹ phẩm – an toàn, bảo quản hiệu quả

Hũ nhựa hay hũ thủy tinh vẫn là những loại bao bì được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng đều có những nhược điểm chưa thể khắc phục. Chai nhựa có trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học tốt nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng. Chúng có chứa các chất phụ gia và nếu không được kiểm soát chặt chẽ tỉ lệ thành phần sẽ có thể thôi nhiễm ra mỹ phẩm, ảnh hưởng tới người dùng. Trong khi đó, các loại chai lọ hũ thủy tinh lại có chất lượng bảo quản tốt hơn, được xếp vào nhóm bao bì an toàn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng tồn tại hạn chế khi có trọng lượng lớn và rất dễ bị vỡ khi va đập... Đó là còn chưa kể tới có nhiều loại nhựa sử dụng nguyên liệu tái sinh, chứa nhiều chất hóa học độc hại và thủy tinh bị giòn, dễ nứt vỡ khi có va chạm nhẹ...

hũ nhôm đựng mỹ phẩm

Hũ nhôm đựng mỹ phẩm rất an toàn

Để giải quyết tình trạng này, người ta đã nghiên cứu và phát hiện vật liệu nhôm. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp sản xuất ô tô, đồ gia dụng,... nhôm còn có thể sản xuất thành hũ nhôm đựng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm...

Hũ nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có bề mặt trơn bóng, láng mịn, các loại vi khuẩn không thể trú ngụ. Chúng có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển đồng thời khả năng chịu áp lực rất tốt, có thể chứa đựng mọi loại mỹ phẩm mà không lo xảy ra bất kỳ hiện tượng nào. Hũ nhôm có thể chịu đựng tốt các thành phần có trong mỹ phẩm cũng như bảo quản mỹ phẩm tránh khỏi mọi tác động từ điều kiện thời tiết thay đổi thất thường bên ngoài.

Tuy nhiên, màu xám bạc đặc trưng là một trong những nhược điểm của hũ nhôm. Để khắc phục tình trạng này, các đơn vị sản xuất đã tiến hành mạ thêm nhiều lớp sơn với màu sắc khác nhau để làm đa dạng các mặt hàng phân phối trên thị trường. Bề mặt nhôm rất ăn sơn nên công đoạn này tiến hành khá dễ dàng.

hũ nhôm đựng mỹ phẩm

Hũ nhôm giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sản xuất

Hũ nhôm đựng mỹ phẩm có thể vận chuyển đi nhiều nơi trên một quãng đường dài mà không lo đổ vỡ, móp méo... Đặc biệt, sử dụng vật liệu nhôm giúp bảo vệ môi trường hiệu quả khi chúng rất dễ tái chế và có thời hạn sử dụng kéo dài. Các đơn vị sản xuất mỹ phẩm sử dụng hũ nhôm làm bao bì sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả trong thời gian dài.

Mua hũ nhôm ở đâu?

Có nhiều loại hũ nhôm với thể tích đa dạng, kiểu dáng phong phú, màu sắc ấn tượng... được phân phối trên thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này tại nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm tới các cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, các chính sách vận chuyển, thanh toán hợp lý đồng thời giá thành phải chăng.

hũ nhôm đựng mỹ phẩm

Nên mua hũ nhôm đựng mỹ phẩm tại địa chỉ uy tín

Hũ nhôm đựng mỹ phẩm hay thực phẩm, dược phẩm, tinh dầu... mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất và người dùng. Trong tương lai, loại vật dụng này hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm chủ lực trong sản xuất kinh tế ở nước ta.


Scroll