Hũ nhôm 50ml kích thước 51x32mm

Mã sản phẩm: HN-03

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhôm 50ml kích thước 51x32mm có kích thước, thể tích lớn hơn được sử dụng nhiều làm bao bì đựng kem mỹ phẩm, kem ủ tóc, tùy theo nhu cầu của người mua.

Hũ nhôm 50ml kích thước 51x32mm

Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất những loại kem bôi, kem ngoài da, giàu gió hiện chúng tôi đã và đang phân phối dòng sản phẩm hũ nhôm 15ml kích thước 51*32mm. Thể tích nhỏ gọn thích thích hợp dùng cho sản xuất những loại kem dạng trên, hoặc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể dùng hũ nhôm 15ml theo nhu cầu.

Kích thước sản phẩm hũ nhôm có chiều cao 18mm, đường kính của hũ là Ø51.

Tình trạng kho hàng: Sản phẩm hiện không sẵn hàng 

Quy cách đóng gói: Thùng Carton

Số lượng đặt hàng tối thiểu: ≥ 5000sp (để nhận giá tốt nhất) hoặc liên hệ hotline bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ. (Thông tin vận chuyển có tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.)

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Scroll