Hũ nhôm 150ml kích thước 83x38mm

Mã sản phẩm: HN-05

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhôm 150ml kích thước 83x38mm có thể tích vừa phải thường được đặt hàng trong sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là kem mỹ phẩm làm đẹp với giá thành phù hợp giao hàng trên toàn quốc.

Hũ nhôm 150ml kích thước 83x38mm

Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất những loại kem bôi, kem ngoài da, giàu gió hiện chúng tôi đã và đang phân phối dòng sản phẩm hũ nhôm 150ml kích thước 83*38mm. Thể tích nhỏ gọn thích thích hợp dùng cho sản xuất những loại kem dạng trên, hoặc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể dùng hũ nhôm 150ml theo nhu cầu.

Kích thước sản phẩm hũ nhôm có chiều cao 38mm, đường kính của hũ là Ø83

Tình trạng kho hàng: Sản phẩm hiện không sẵn hàng 

Quy cách đóng gói: Thùng Carton

Số lượng đặt hàng tối thiểu: ≥ 5000sp (để nhận giá tốt nhất) hoặc liên hệ hotline bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ. (Thông tin vận chuyển có tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.)

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Scroll