Hãy thử kinh doanh trà sữa với một hình thức mới hiệu quả cao!

Trà sữa là một trong những loại thức uống rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Là sản phẩm nhắm tới đối tượng là những người trẻ tuổi, vậy tại sao bạn không làm đa dạng kinh doanh với một hình thức mới: chai nhôm đựng trà sữa! Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng độc đáo mà vẫn đảm bảo được việc chứa đựng trà sữa hiệu quả.

Sử dụng chai nhôm đựng trà sữa đem đến ấn tượng với khách hàng

Chắc hẳn bạn đã quen với các chai lọ nhựa đựng trà sữa trên thị trường. Tuy nhiên, trong một thị trường gần như sắp “bão hòa” với hàng loạt các cửa hàng kinh doanh trà sữa mọc lên thì các ý tưởng kinh doanh sáng tạo rất cần thiết. Thay vì sử dụng chai lọ nhựa như truyền thống thì bạn có thể “thử sức” với chai lọ nhôm đựng trà sữa. Đây là mọt trong những ý tưởng sáng tạo mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn khi chứa đựng các loại trà sữa trên thị trường.

Sử dụng chai lọ nhôm với thiết kế lạ chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho các cửa hàng khi muốn kinh doanh trà sữa. Bề mặt sáng bóng, đặc trưng xám bạc giúp tạo ấn tượng tốt cho nhiều người dùng. Không những vậy, những chiếc chai lọ nhôm còn có thể được mạ thêm nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi làm bao bì chứa đựng trà sữa.

chai nhôm đựng trà sữa

Trà sữa là thức uống rất thu hút giới trẻ

Chai nhôm đựng trà sữa còn có một ưu điểm mà nhiều loại bao bì khác không có được đó chính là bề mặt ăn sơn tốt. Nhờ có đặc điểm này mà các đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng in ấn nhiều hình ảnh, logo, thương hiệu, thông tin về cửa hàng... lên trên bao bì như một hình thức PR gián tiếp. Bạn cũng có thể sáng tạo với rất nhiều hình thù khác nhau thậm chí là in ảnh chân dung lên bao bì như chiến dịch của Coca Cola trước đây.

Chai nhôm đựng trà sữa giúp bảo quản tốt sản phẩm

Không chỉ có khả năng tạo ấn tượng, mang lại điểm nhấn mà chai nhôm còn có thể bảo quản tốt các loại trà sữa trên thị trường hiện nay. Có thể nhiều người biết rằng nhôm là một sản phẩm kim loại nhưng lại không biết rằng trong quá trình sản xuất làm bao bì chứa đựng, nhôm đã được mạ thêm một lớp polyme rất tốt, giúp chứa đựng mọi sản phẩm hiệu quả. Nhờ có lớp polyme này mà chai nhôm có thể chứa đựng rất tốt trà sữa mà không cần lo lắng về phản ứng hóa học có thể xảy ra, trà sữa giữ nguyên được mùi vị vốn có, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chai nhôm cũng có thể chứa đựng trà sữa tránh khỏi mọi tác động từ bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời mà không phải loại bao bì nào cũng làm được. Đây là dòng sản phẩm mang đến lợi ích bảo quản rất lớn mà các đơn vị kinh doanh nên hướng tới trong tương lai.

Mua chai nhôm đựng trà sữa ở đâu?

chai nhôm đựng trà sữa

Nên mua chai nhôm đựng trà sữa tại công ty Pavico

Có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai lọ nhôm trên thị trường và công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị uy tín mà các đơn vị kinh doanh trà sữa trên thị trường có thể tìm đến. Các sản phẩm chai lọ nhôm của công ty cung ứng trên thị trường có chất lượng tốt được cam kết cùng mức giá thành rẻ. Với việc kinh doanh của mỗi cửa hàng thì lựa chọn bao bì chất lượng, giá rẻ là hết sức quan trọng, để giảm thiểu chi phí phát sinh và từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trên thực tế, sử dụng chai nhôm đựng trà sữa là ý tưởng mới, các đơn vị bên cạnh việc cần có chiến lược kinh doanh an toàn, hiệu quả thì việc đảm bảo chất lượng của bao bì là điều quan trọng. Công ty Pavico không những có sản phẩm chai nhôm chất lượng mà còn có thể cung ứng dịch vụ in ấn trên bao bì nhôm hiệu quả. Nhờ công nghệ in hiện đại mà các cơ sở kinh doanh trà sữa có thể tùy ý in ấn thông tin lên bao bì chứa đựng...

Để biết thêm thông tin về sản phẩm chai lọ nhôm, khách hàng có thể gọi điện tới số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll