Dùng hũ nhôm nắp xé đựng đồ khô – Phương án kinh doanh hiệu quả

Với nền công nghiệp sản xuất thực phẩm khô, lựa chọn hũ nhôm nắp xé là một trong những giải pháp được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng. Sản phẩm có khả năng bảo quản tốt đồng thời tăng cường hiệu quả bảo vệ bằng 2 lớp nắp đặc biệt, an toàn. Bao bì chính là sự lựa chọn hàng đầu của các sản phẩm thực phẩm khô hiện nay.

Thực phầm khô cần bảo quản tốt tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài

Thực phẩm khô là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Chúng có thể là thực phẩm ăn liền như bánh kẹo, các loại hạt... nhưng cũng có thể phải qua sơ chế, chế biến như tôm, thịt, cá khô... Trong bài viết này chúng ta sẽ không bàn tới sự đa dạng của thực phẩm khô mà sẽ nói tới sự cần thiết của bao bì để bảo quản tốt sản phẩm cũng như thuận tiện cho người dùng.

hũ nhôm nắp xéThực phẩm khô cũng cần chú trọng trong bảo quản

Chưa bàn tới hũ nhôm nắp xé hay bất kỳ một sản phẩm bao bì nào khác, trước tiên, các doanh nghiệp sản xuất thức phẩm khô đều hiểu rằng vai trò của bao bì là hết sức quan trọng. Trên thực tế, các loại thực phẩm khô đã được làm để giảm bớt hàm lượng nước. Điều này cũng có nghĩa là làm cho thực phẩm có tuổi thọ lâu hơn. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ướt như tại Việt Nam thì các loại thực phẩm khô đều rất dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản tốt.

Chỉ cần bao bì kém chất lượng hoặc phần nắp chai lọ bị hở một khoảng nhỏ cũng đủ để không khí thâm nhập vào bên trong, mang theo hơi ẩm và vi khuẩn tấn công thực phẩm. Những sản phẩm trong sẽ nhanh chóng bị mất độ giòn ban đầu, vi khuẩn tấn công gây ẩm, nấm mốc và nhanh chóng làm hỏng thực phẩm khô.

Đặc biệt, trong kinh doanh, nếu không sử dụng bao bì chứa đựng chất lượng tốt thì sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín cũng như lợi nhuận thu được của doanh nghiệp.

Hũ nhôm nắp xé có thiết kế đặc biệt giúp bảo quản đồ khô tối ưu

Chúng ta đã nói nhiều về thực phẩm khô cần có một bao bì chất lượng để chứa đựng, bảo quản. Một trong những giải pháp an toàn nhất để loại bỏ mọi nguy cơ xâm nhập của các yếu tố từ bên ngoài đó là sử dụng hũ nhôm nắp xé. Thông thường các hũ nhôm có nắp xé thường có thêm một lớp nắp bên ngoài. Với việc có 2 nắp ngăn chặn bên ngoài giúp ngăn cản hiệu quả các yếu tố từ bên ngoài môi trường.

hũ nhôm nắp xéHũ nhôm nắp xé giúp bảo quản thực phẩm khô chất lượng tốt

Phần nắp xé được làm từ chất liệu nhôm vừa khít với phần thân nhôm bền chặt rất thuận tiện khi xé và cũng rất an toàn khi bảo quản. Không những vậy, nắp xé sẽ được giữ nguyên cho tới khi đến tay người dùng. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và kinh doanh thực phẩm khô trên thị trường.

Vốn chất liệu nhôm đã đảm bảo an toàn khi chứa đựng thực phẩm, cộng thêm phần nắp xé và nắp bao ngoài giúp đảm bảo tối ưu khả năng giữ nguyên đặc tính ban đầu của thực phẩm. Hũ nhôm nắp xé với thiết kế thuận tiện, an toàn chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh của các đơn vị.

Những mẫu chai lọ này cũng rất dễ tìm kiếm trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho sản xuất. Hiện tại, ngày càng nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm lựa chọn mẫu hũ nhôm nắp xé làm thành bao bì chứa đựng và kết quả mang lại đều rất khả quan.


Scroll