Địa chỉ nào bán chai nhôm đựng đồ uống số lượng lớn, giá rẻ?

Chai nhôm là một trong những loại bao bì quan trọng trong nền công nghiệp sản xuất đồ uống, nhất là bia và các loại nước có gas. Các doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm địa chỉ bán chai nhôm số lượng lớn, giá rẻ để phục vụ sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu kinh doanh trên thị trường.

Chai nhôm đựng đồ uống là sự lựa chọn hoàn hảo

Trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ buôn bán chai nhôm các loại để phục vụ nhu cầu của các đơn vị sản xuất. Chúng được xem là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều loại đồ uống hiện nay như bia, nước ngọt có gas... Bạn có thể thấy hàng loạt các sản phẩm được chứa đựng trong vỏ lon, vỏ chai nhôm mà không phải là loại vật dụng khác bởi nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng có độ bền tốt, có thể hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ khi có rơi rớt xảy ra, đồng thời chúng có khả năng bảo quản các loại đồ uống tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

bán chai nhômChai nhôm thường dùng để đựng bia, nước uống có gas

Hầu hết các loại đồ uống hiện nay đều phải trải qua công đoạn khử trùng với áp suất cực lớn. Bao bì chai lọ nhôm có khả năng chịu được giai đoạn này, trong khi đó nhựa, hay một số vật liệu khác thì không thể. Nhờ đó, nhôm giúp chứa đựng, bảo quản đồ uống tốt hơn và thuận tiện hơn.

Hiện tại, bao bì chai lọ nhôm vẫn là sản phẩm bao bì chủ đạo và không thể thiếu của nhiều loại đồ uống trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội cùng khả năng chứa đựng an toàn mà dòng sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ uống hiện nay.

Địa chỉ bán chai nhôm đựng đồ uống

Nếu đang băn khoăn lựa chọn những sản phẩm vỏ chai nhôm chất lượng để phục vụ nhu cầu sản xuất thì công ty TNHH Bao bì Pavico chính là giải pháp an toàn dành cho bạn. Thông thường, trong sản xuất, các doanh nghiệp đều phải sử dụng số lượng lớn bao bì để chứa đựng sản phẩm. Việc này sẽ trở thành một rủi ro lớn nếu đơn vị đó không lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng tốt.

Sản phẩm chai nhôm của công ty Pavico là sự lựa chọn hoàn hảo khi chúng được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật đúng tiêu chuẩn. Công ty sẵn sàng buôn bán chai nhôm với số lượng lớn để cung ứng cho các nền sản xuất trên khắp cả nước. Công ty đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro của khách hàng bằng việc luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và để khách hàng kiểm tra trước khi đặt mua hàng loạt.

bán chai nhôm

Nên mua chai nhôm đựng đồ uống tại Pavico

Khách hàng có thể xem xét mẫu, trực tiếp thử nghiệm với đồ uống và đánh giá chất lượng bảo quản, chứa đựng của chai nhôm trước khi đặt mua. Công ty cam kết đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng trong mọi phương diện từ chất lượng sản phẩm chai lọ nhôm tới chính sách vận chuyển, đền bù...

Cách thức liên hệ tìm mua sản phẩm tại công ty Pavico

Hiện tại, công ty Pavico thực hiện buôn bán chai lọ nhôm trên thị trường khắp cả nước. Quy mô rộng lớn giúp công ty đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp với số lượng bao bì từ vài nghìn đến vài chục, vài trăm nghìn sản phẩm. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu mẫu và giá thành của sản phẩm, khách hàng có các cách thức liên hệ sau đây:

+ Tới trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Gọi điện thoại tới số hotline: 0981.199.772 - 0988.760.240

+ Gửi thông tin vào email: chailovietnam03@gmail.com


Scroll