Cung cấp chai nhôm đựng nước uống có gas

Các loại đồ uống có gas ở nước ta rất phổ biến và có tốc độ phát triển nhanh chóng, mang lại giá trị kinh tế cao. Việc tìm mua bao bì chai lọ nhôm chứa đựng nước uống có gas cũng được các đơn vị quan tâm nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh. Vậy địa chỉ nào có khả năng cung ứng chai lọ nhôm chất lượng phục vụ cho ngành sản xuất đồ uống hiện nay?

Tại sao chai lọ nhôm thường được dùng đựng đồ uống có gas

Đồ uống là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Chúng cung cấp nhiều năng lượng cần thiết cho cơ thể đồng thời là món đồ uống quan trọng của những bữa tiệc, những buổi liên hoan... Nền công nghiệp sản xuất đồ uống trên thị trường hiện nay có tốc độ phát triển nhanh chóng với rất nhiều thương hiệu và hương vị mới được ra đời. Cùng với đó là nhu cầu tìm mua bao bì chứa đựng cũng phát triển.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy hầu hết các loại đồ uống có gas trên thị trường hiện nay được chứa đựng trong chai lọ nhôm. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại lựa chọn dòng sản phẩm này để chứa đựng các loại đồ uống có gas. Nhôm là dòng vật dụng có rất nhiều ưu điểm và có thể thay thế nhiều loại bao bì khác chứa đựng nước uống có gas rất hiệu quả.

chai lọ nhômChai lọ nhôm thường được dùng để đựng đồ uống có gas

Những loại đồ uống như bia, nước ngọt, nước tăng lực,... có một hàm lượng gas nhất định. Chúng có thể gây một áp lực rất lớn lên thành chai lọ chứa đựng. Với những loại bao bì có độ bền kém, không chịu được áp lực thì sẽ rất khó khăn trong quá trình bảo quản. Trong khi đó, chai lọ nhôm lại là sản phẩm có độ bền rất tốt, có khả năng chịu được áp lực lớn đến từ bên trong. Sản phẩm có gas sẽ được bảo quản an toàn dù là vận chuyển đường dài, bốc rỡ hàng hóa...

Không những thế, trong công nghiệp sản xuất hiện nay, hầu hết các loại đồ uống phải trải qua giai đoạn khử trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh. Điều này cần tới một sản phẩm bao bì có thể chịu đựng được áp lực, khí nén lớn. Chai lọ nhôm chính là sự lựa chọn an toàn nhất. Những thương hiệu đồ uống nổi tiếng thế giới như Coca Cola, Pepsi, bia Heiniken, Tiger cùng hàng loạt các thương hiệu đồ uống nổi tiếng trong nước khác đều sử dụng bao bì nhôm để chứa đựng. Chúng tạo nên một thị trường đồ uống có mức độ cạnh tranh cao.  

Sử dụng chai lọ nhôm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các đơn vị sản xuất kinh doanh đồ uống có gas hiện nay. Bề mặt dễ ăn sơn giúp các thương hiệu dễ dàng in ấn và tạo ra sản phẩm có hình thức bắt mắt, ấn tượng.

Đơn vị cung ứng chai lọ nhôm chất lượng tốt

Một trong những đơn vị cung ứng chai lọ nhôm chất lượng trên thị trường là công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng trên thị trường các mẫu bao bì chai lọ nhôm cho các đơn vị sản xuất. Sản phẩm có thiết kế, mẫu mã đẹp chất lượng tốt và phù hợp với yêu cầu của nhiều thương hiệu đồ uống khác nhau.

Hiện tại, giá thành của sản phẩm chai lọ nhôm do công ty cung ứng cũng hết sức cạnh tranh. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, các đơn vị có thể liên hệ tới số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll