Có thể dùng hũ nhôm giá rẻ chứa đựng tinh dầu được hay không?

Người ta thường thấy tinh dầu được chứa đựng chủ yếu trong chai lọ thủy tinh, một số ít trong chai lọ nhựa nhưng hiếm khi nào thấy chứa đựng trong chai lọ nhôm. Vậy có thể dùng hũ nhôm giá rẻ để bảo quản tinh dầu hay không?

Hũ nhôm giá rẻ và tinh dầu liệu có điều gì cấm kỵ?

Trên thực tế thì người ta vẫn thường sử dụng chai lọ thủy tinh chứa đựng tinh dầu thay vì các loại bao bì khác. Chúng ta có thể sử dụng hũ nhôm giá rẻ để làm bao bì đựng bia, nước ngọt, đựng thực phẩm chế biến sẵn nhưng với dòng sản phẩm có đặc tính mạnh như tinh dầu thì còn nhiều vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Là một sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần hữu ích cùng đặc tính mạnh nên yêu cầu của tinh dầu cũng rất cao. Người ta không dùng hũ nhựa bởi bề mặt của nhựa nhìn chung khá mềm xốp, có thể làm tinh dầu bị mất mùi hương hoặc tác dụng lúc đầu. Người ta ít dùng chai lọ hũ nhôm vì lo sợ dòng bao bì này thuộc nhóm kim loại, có thể xảy ra phản ứng hóa học và giảm chất lượng của tinh dầu.

hũ nhôm giá rẻHũ nhôm đựng tinh dầu an toàn

Tuy nhiên, hũ nhôm giá rẻ thực chất lại là sản phẩm có khả năng chứa đựng tinh dầu rất tốt. Thực chất là một sản phẩm của nhóm kim loại nhưng khi được sản xuất thành bao bì thì dòng sản phẩm này đã được mạ polyme rất đặc biệt, giúp trở nên “trơ” trước mọi sản phẩm. Dù tinh dầu có mạnh tới đâu cũng không lo xảy ra phản ứng hóa học hay oxy hóa xảy ra. Nhờ có lớp polyme an toàn nên bao bì chai lọ nhôm rất an toàn để chứa đựng tinh dầu cũng như rất nhiều loại sản phẩm khác.

Thực tế, tưởng rằng với một sản phẩm kim loại cùng tinh dầu có đặc tính mạnh sẽ có cấm kỵ nhưng chúng lại “hòa hợp” đến không ngờ. Các sản phẩm hũ nhôm giá rẻ còn có độ bền tốt cùng khả năng chịu đựng tốt dưới nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời giúp làm tăng hiệu quả bảo quản tinh dầu. Nhờ những ưu điểm này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chai lọ hũ nhôm chứa đựng tinh dầu. Cũng đừng quá quan tâm tới sản phẩm giá rẻ sẽ có chất lượng kém. Bạn chỉ cần tìm tới một địa chỉ uy tín là sẽ có ngay những sản phẩm vừa chất lượng vừa mẫu mã đẹp, giá rẻ...

Mua hũ nhôm giá rẻ tại công ty Pavico

hũ nhôm giá rẻMua hũ nhôm giá rẻ tại Pavico

Hũ nhôm có thể chứa đựng tinh dầu, vậy nên các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất tinh dầu hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu. Không phải đơn vị nào cung ứng sản phẩm có giá thành cao cũng đảm bảo chất lượng và ngược lại. Hiện tại thì công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng bao bì nhôm giá rẻ trên thị trường. Do là đơn vị cung ứng hàng trực tiếp tới khách hàng trên cả nước không qua trung gian nên giá thành của sản phẩm hết sức phù hợp, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất tinh dầu trên thị trường hiện nay.

Giá thành rẻ nhưng sản phẩm của công ty luôn có chất lượng tốt, và nhận được sự tin cậy từ nhiều phía khách hàng. Để tìm mua các sản phẩm bao bì hũ nhôm giá rẻ, khách hàng vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll