Chuyên cung cấp hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ

Hũ nhôm đựng thực phẩm khá phổ biến trong cuộc sống. Loại bao bì này cho thấy những ưu điểm vượt trội cùng công dụng không ngờ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hiện tại, Công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ mà bạn nên biết.

Hũ nhôm đựng đồ kho giá rẻ rất phổ biến

Chai lọ hũ nhôm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất như: công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, đồ uống và nhiều loại mỹ phẩm... Hũ nhôm còn được biết đến là vật dụng phổ biến trong nhà giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm, đồ khô, các loại hạt...

hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ

Hũ nhôm đựng đồ khô phổ biến trong cuộc sống

Hũ nhôm trong quá trình sản xuất đã được mạ một lớp polyme đặc biệt giúp tăng hiệu quả bảo quản các sản phẩm bên trong. Nhôm có bề mặt sáng bóng, có độ bền cơ học cao, trọng lượng nhẹ, khó bị móp méo, không bị nứt vỡ khi va đập...  Đặc biệt, nhôm giúp ngăn cản ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả, nhờ vậy giúp bảo quản thực phẩm bên trong tốt nhất. Nhôm được sản xuất trong quy trình đặc biệt, khép kín, hiện đại, giúp tăng sức bền và sự dẻo dai. Hiện tại, hũ nhôm được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt Nam.

Hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ don công ty TNHH Bao bì  Pavico phân phối trên thị trường rất đa dạng về thể tích, mẫu mã. Dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, đã qua kiểm định về chất lượng và an toàn với thực phẩm. Chúng ta đều biết rằng, các thực phẩm khô như các loại hạt, cá khô, hương vị... rất dễ bị ẩm mốc khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Việc bảo quản trong chai lọ hũ là hết sức cần thiết. Dùng hũ nhôm để bảo quản đang là biện pháp hữu hiệu khi chúng vừa bảo quản tốt, không gây phản ứng hóa học, vật lý, độ bền cơ học cao, không lo bị nứt vỡ và sát thương khi rơi rớt... Đặc biệt, nhôm có khả năng bảo quản rất tốt, phòng tránh mọi yếu tố về độ ẩm, vi khuẩn, nhiệt độ, ánh nắng có thể thâm nhập... giúp tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ

Nên tìm mua hũ nhôm đựng đồ khô của Pavico để đảm bảo chất lượng

Công ty Pavico sản xuất hũ nhôm đựng đồ khô giá rẻ và cung ứng tới mọi khách hàng trên khắp cả nước. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng qua nhiều hình thức với cước phí rẻ, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn. Công ty sẵn sàng cung ứng số lượng hũ nhôm lớn ra thị trường nhờ khả năng sản xuất trên quy mô lớn, đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình, trách nhiệm...

Đặt mau các loại hũ nhôm tại công ty Pavico

Hiện tại, công ty Pavico có xưởng sản xuất và văn phòng giao dịch đặt tại Hà Nội. Các khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể tới trực tiếp địa chỉ số 2 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. Trong khi đó, các khách hàng từ 62 tỉnh thành khác có thể gọi điện qua số 0981.199.772 - 0988.760.240 để nhận tư vấn cũng như nhận mẫu sản phẩm thông qua chuyển phát trước khi đặt hàng.

Công ty Pavico luôn cam kết mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, lợi ích của khách hàng là mục tiêu mà công ty hướng tới.


Scroll