Chai nhôm nắp xịt phun sương của Pavico

Chai nhôm nắp xịt phun sương của công ty TNHH Bao bì Pavico vẫn luôn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Chai có thiết kế đẹp mắt, an toàn, chất lượng tốt nên đã và đang nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Chai nhôm nắp xịt phun sương Pavico được phân phối rộng rãi trên thị trường

Chai nhôm vốn là dòng bao bì không quá phổ biến như nhựa, thủy tinh trên thị trường. Tuy nhiên, với những đặc tính ưu việt, nhôm đã và đang được ứng dụng phổ biến hơn vào cuộc sống. Những dòng chai nhôm nắp xịt phun sương có thể được dùng để đựng gel dưỡng tóc, xịt khoáng, nước hoa,... cùng rất nhiều dòng mỹ phẩm khác. Chúng có những ưu điểm vượt trội so với nhiều chất liệu khác, bởi vậy luôn nhận được sự tin dùng. Chai nhôm là vật liệu có trọng lượng nhẹ, bền, có bề mặt sáng bóng, dễ ăn sơn nên có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau, đặc biệt là có thể dễ dàng in ấn thương hiệu, logo cho từng sản phẩm, doanh nghiệp.

chai nhôm nắp xịt phun sương

Một số mẫu của chai nhôm nắp xịt phun sương

Nhôm có thể được vận chuyển từ nơi này sang nơi khác trong một quãng đường dài mà không lo móp méo, nứt vỡ... Đặc biệt, các loại chai nhôm nắp xịt phun sương cùng nhiều loại bao bì nhôm khác của Pavico đều được trải qua quá trình sản xuất khép kín, hiện đại, mặt trong được mạ một lớp polyme đặc biệt, giúp bảo vệ mỹ phẩm và ngăn chặn tình trạng thôi nhiễm xảy ra.

chai nhôm nắp xịt phun sương

Sản phẩm của Pavico luôn đảm bảo chất lượng

Chai nhôm là một trong số ít vật liệu có tác dụng ngăn cản ánh sáng mặt trời một cách hữu hiệu, nhờ vậy người dùng sẽ không cần lo lắng tới tình trạng mỹ phẩm biến chất hoặc mất tác dụng. Đồng thời mọi biến động của các yếu tố môi trường như khí hậu, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm... cũng sẽ không thể ảnh hưởng tới các sản phẩm bên trong chai nhôm. Vì những lý do trên mà mọi loại chai nhôm của Pavico rất được ưa chuộng và được phân phối rộng rãi trên thị trường.

chai nhôm nắp xịt phun sương

Chai nhôm nắp xịt phun sương ngày càng được ưa chuộng trên thị trường

Cách thức liên hệ và đặt hàng tại công ty Pavico

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bao bì nhôm nói chung cũng như các loại chai nhôm nắp xịt phun sương nói riêng, khách hàng có thể truy cập vào trang web http://chainhom.vn/ hoặc liên thệ theo các thông tin sau đây:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 2, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm 4, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: chailovietnam@gmail.com

Hotline: 0981.199.771 - 0981.199.772 - 0981.199.773 - 0981.199.774 - 0981.199.775


Scroll