Chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 1l

Mã sản phẩm: CN-21

Tình trạng: Còn hàng

Việc sử dụng chai lọ nhôm trong sản xuất đồ uống là điều cần thiết nhờ tính giữ nhiệt ổn định của chai nhôm, với dòng sản phẩm Chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 1l chắc chắn là sử lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 1l

Việc sử dụng chai lọ nhôm trong sản xuất đồ uống là điều cần thiết nhờ tính giữ nhiệt ổn định của chai nhôm, với dòng sản phẩm Chai nhôm nắp vặn đựng đồ uống 1l chắc chắn là sử lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Công ty TNHH Bao bì Pavico đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng các loại chai lọ thực phẩm, đồ uống ra thị trường. Mọi sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn theo đúng quy định của định về bao bì hiện hành.

Công ty có các chính sách giao, đổi, trả hàng hóa linh hoạt, giúp đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách hàng. Công ty cam kết giao hàng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và thực hiện đền bù thỏa đáng nếu hàng bị nứt, vỡ, thậm chí khách hàng có quyền gửi trả hàng trong vòng 1 – 3 ngày nếu phát hiện hàng không đạt chất lượng.

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).
Scroll