Chai nhôm đựng dung dịch tạo mẫu tóc 280ml

Mã sản phẩm: CN-12

Tình trạng: Còn hàng

Chai nhôm đựng dung dịch tạo mẫu tóc 280ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nguyên khối, kín chặt và bền chắc với nắp xịt phun sương dạng xiết.

Chai nhôm đựng dung dịch tạo mẫu tóc 280ml

Chai nhôm đựng dung dịch tạo mẫu tóc 280ml có màu hồng đậm nổi bật, bắt mắt, rất thích hợp cho nhiều dòng mỹ phẩm làm tóc. Chai nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nguyên khối, kín chặt và bền chắc với nắp xịt phun sương dạng xiết... được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm do công ty TNHH Bao bì Pavico nhập khẩu và phân phối tới tận tay người tiêu dùng với mức giá hấp dẫn nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Công ty cam kết phụ vụ 24/24 (trừ các ngày lễ tết), vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu hàng hóa bị nứt vỡ, hỏng hóc, công ty sẽ đền bù thỏa đáng, đặc biệt nếu phát hiện hàng hóa không đạt chất lượng, khách có quyền gửi trả lại hàng trong thời gian 1 – 3 ngày.

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).
Scroll