Chai nhôm đựng dung dịch chống nắng 150ml

Mã sản phẩm: CN-14

Tình trạng: Còn hàng

Chai nhôm đựng dung dịch chống nắng 150ml thuộc dòng sản phẩm chai nhôm cao cấp, có nhiều dạng nắp xiết dành riêng cho dòng chai nhôm này được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc

Chai nhôm đựng dung dịch chống nắng 150ml

Dòng chai nhôm đựng dung dịch chống nắng 150ml của Công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối là một trong những mặt hàng bán chạy và rất được khách hàng ưa thích hiện nay. Chai có màu vàng nhạt độc đáo, thiết kế tinh tế... phù hợp cho nhiều dòng mỹ phẩm, trong đó có các dung dịch chống nắng. 

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước chuyên cung cấp các loại chai lọ nhôm chất lượng, đảm bảo an toàn, giá rẻ. Công ty có chính sách vận chuyển, trao đổi hàng hóa hết sức linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện trên toàn quốc. Hiện nay, công ty thực hiện 2 hình thức vận chuyển chính: Bằng xe khách/hãng vận chuyển (trong vòng 1 – 3 ngày tùy theo khu vực địa lý) hoặc bằng tàu (4 – 6 ngày tùy khu vực địa lý). Đặc biệt, trong khu vực nội thành hàng hóa sẽ được đưa tới tận tay khách hàng ngay trong ngà, miễn phí vận chuyển với các hóa đơn 3 – 5 triệu đồng (tùy từng loại mặt hàng).

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với số hotline  0981199771 - 0981199772 – 0988760240 để được tư vấn về số lượng có thể đặt hàng và được giao hàng đến tận nơi

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll