Chai nhôm cổ nắp xiết đựng nước hoa 150ml

Mã sản phẩm: CN-15

Tình trạng: Còn hàng

Được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc chai nhôm cổ nắp xiết đựng nước hoa 150ml có giá thành phù hợp với số lượng hàng nhập, khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng theo nhu cầu mong muốn.

Chai nhôm cổ nắp xiết đựng nước hoa 150ml

Chai nhôm là một trong những vật liệu đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với các đặc tính nổi trội như: Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chỉ  bị nóng chảy khi ở nhiệt độ rất cao, không bị oxy hóa... nên rất an toàn, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời hoặc bị tác động của môi trường. Đặc biệt, nhôm được mạ một lớp polyme giúp bảo vệ, ngăn chặn không cho hiện tượng thôi nhiễm xảy ra.

Dòng sản phẩm chai nhôm cổ nắp xiết đựng nước hoa 150ml của Công ty TNHH Bao bì Pavico có thiết kế đẹp, phù hợp với hầu hết các loại ... trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0981199771 - 0981199772 – 0988760240

Chất liệu: 100% Nhôm

Dạng cổ: Nắp xiết

Màu sắc: Màu mặc định màu nhôm bạc, ngoài ra màu sắc có thể được mạ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

Chính sách giao hàng và vận chuyển: 

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll