Cần mua chai nhôm đựng dược phẩm

Nếu bạn đang cần mua chai nhôm đựng dược phẩm để phục vụ sản xuất thì công ty TNHH Bao bì Pavico là sự lựa chọn hoàn hảo. Công ty cung cấp nhiều loại chai nhôm với thể tích khác nhau, thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý.

Cần mua chai nhôm đựng dược phẩm phục vụ đời sống

Không chỉ có chai nhựa hay chai thủy tinh mà chai lọ nhôm cũng được sử dụng nhiều trong việc làm bao bì chứa đựng các loại thuốc, dược phẩm. Chúng được nhiều nhà sản xuất yêu thích lựa chọn nhờ những đặc điểm ưu việt, rất phù hợp với sản phẩm quan trọng như thuốc, dược phẩm.

chai nhôm đựng dược phẩm

Chai đựng dược phẩm chất lượng tốt

Bao bì chứa đựng dược phẩm yêu cầu rất khắt khe. Chúng phải là bao bì cấp 1, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc mà vẫn đảm bảo an toàn. Các loại thuốc, dược phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng với sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người. Bởi vậy, Bộ Y tế cũng đưa ra tiêu chuẩn thực hành sản xuất GMP đối với các cơ sở sản xuất cũng như các loại bao bì dược phẩm. Đây là yếu tố giúp các đơn vị sản xuất dược phẩm có thể lựa chọn những loại bao bì chất lượng nhất.

Chai nhôm có độ trơ về mặt hóa học, độ bền cơ học cao, màu trắng xám đặc trưng giúp ngăn cản ánh nắng mặt trời hiệu quả. Trong dược phẩm chứa rất nhiều thành phần có tác dụng tới chức năng nào đó của cơ thể, bởi vậy việc sử dụng một bao bì chất lượng tốt và an toàn như chai nhôm là hết sức cần thiết. Các nhà sản xuất đang cần mua chai nhôm đựng dược phẩm với thể tích khác nhau để có khả năng chứa đựng nhiều loại dược phẩm từ dạng viên cho tới dạng dung dịch... Chai nhôm có trọng lượng nhẹ, bề mặt bên trong được mạ một lớp polyme đặc biệt giúp tránh xa tình trạng thôi nhiễm hoặc xảy ra phản ứng hóa học gây biến đổi thành phần của thuốc.

chai nhôm đựng dược phẩm

Chai nhôm bảo quản dược phẩm rất tốt

Các loại dược phẩm khi chứa đựng trong bao bì nhôm được bảo quản một cách an toàn, kéo dài thời gian sử dụng. Với những ưu điểm trên thì chai lọ nhôm đang dần trở nên phổ biến hơn và được ngành công nghiệp sản xuất lựa chọn như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm... Để tìm mua được bao bì chai lọ nhôm chất lượng thì các cơ sở sản xuất nên tìm tới các địa chỉ uy tín, có khả năng cung cấp các sản phẩm đẹp, chất lượng và giá thành phù hợp.

Cần mua chai nhôm đựng dược phẩm nên tìm tới công ty TNHH Bao bì Pavico

chai nhôm đựng dược phẩm

Chai nhôm của Pavico đảm bảo chất lượng

Hiện tại, công ty Pavico là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại bao bì chai lọ nhôm phục vụ sản xuất dược phẩm trên phạm vi toàn quốc. Công ty cung ứng nhiều loại chai lọ với kích thước khác nhau, không chỉ đơn thuần là màu xám bạc đặc trưng, chai nhôm còn được mạ thêm nhiều lớp màu sắc đem lại sự đa dạng cho từng sản phẩm.

Công ty Pavico cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tận tay khách hàng trên phạm vi cả nước. Giá thành của từng sản phẩm cũng được đảm bảo ở mức cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi doanh nghiệp.

Bởi thuốc, dược phẩm là những sản phẩm hết sức quan trọng nên cần được bảo quản một cách an toàn tuyệt đối để tránh xảy ra tình trạng biến chất gây nên những hậu quả không mong muốn. Chai nhôm là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Nếu đang cần mua chai nhôm đựng dược phẩm, các khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0988.760.240 và nhận tư vấn miễn phí.


Scroll