Cách chọn mua chai nhôm chất lượng cho doanh nghiệp sản xuất đồ uống

Chai lọ nhôm là dòng bao bì phổ biến của công nghiệp sản xuất đồ uống hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm có gas như bia, nước ngọt... Tuy nhiên, việc lựa chọn tìm mua chai nhôm như thế nào để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết chọn mua chai nhôm hoàn hảo trong bài viết dưới đây!

Vai trò của chai nhôm trong sản xuất đồ uống

Nếu thường xuyên uống bia hay nước ngọt thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sản phẩm này đều được chứa đựng trong chai lọ, lon chất liệu nhôm. Người ta có thể mua chai nhôm về để phục vụ sản xuất, không chỉ đối với đồ uống mà còn với rất nhiều sản phẩm hàng hóa khác trên thị trường. Trên thực tế thì chai nhôm giữ vai trò hết sức quan trọng trong sản xuất đồ uống. Chúng là dòng bao bì không dễ để thay thế và có những đặc tính hoàn toàn phù hợp. Những chai bia, những lon nước ngọt được chứa đựng trong chai lọ nhôm được đảm bảo an toàn, chịu được áp lực lớn do khí gas gây nên, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hay trong một thời gian dài bảo quản.

mua chai nhôm

Chai lọ nhôm giữ vai trò quan trọng trong sản xuất đồ uống

Không chỉ bảo quản tốt, chai lọ nhôm giữ vai trò quan trọng trong sản xuất đồ uống còn là vì khả năng chịu áp suất lớn khi đi qua công đoạn khử trùng. Để đảm bảo tiệt trùng và an toàn khi phân phối ra thị trường, các loại đồ uống, dù là bia hay đồ uống có gas đều phải trải qua. Thêm vào đó, mua chai nhôm chứa đựng đồ uống cũng là lựa chọn hoàn hảo khi dòng sản phẩm này có đặc điểm là dễ ăn sơn và độ bền tốt. Chúng giúp các nhà sản xuất dễ dàng in ấn và truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng qua bao bì.

Cách chọn mua chai nhôm chất lượng

Đối với các đơn vị sản xuất đồ uống thì việc tìm mua chai lọ nhôm chứa đựng cần được quan tâm mạnh mẽ. Các đơn vị nên lưu ý một số đặc điểm sau:

Tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín: Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai lọ nhôm và thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt thì một địa chỉ đáng tin cậy là cần thiết. Bạn chỉ nên tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu và được đón nhận trên thị trường. Tìm mua chai nhôm tại những đơn vị này, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách vận chuyển, giao hàng, thanh toán cùng với giá thành phù hợp. Do việc sản xuất đồ uống thường có quy mô lớn và yêu cầu về bao bì cũng lớn, bởi vậy, việc tìm đến địa chỉ uy tín cũng giúp các đơn vị đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên khi bao bì được cung cấp nhanh chóng, đầy đủ.

mua chai nhômLưu ý một số điểm khi mua chai nhôm đựng đồ uống

Kiểm tra chất lượng trước khi mua số lượng lớn: Việc kiểm tra chất lượng của bao bì là điều hết sức cần thiết. Dù là mua chai nhôm tại đơn vị uy tín nhưng bạn cũng không thể thiếu công đoạn kiểm tra sản phẩm trước khi đặt mua để loại bỏ những nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra. Trước khi đặt mua số lượng lớn, đơn vị kinh doanh đồ uống nên dùng mẫu thử, kiểm tra chất lượng xem có đạt yêu cầu hay chưa và chốt số lượng cũng như thời gian giao hàng.

Những công việc này đều rất đơn giản nhưng lại giúp cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị sản xuất đồ uống diễn ra suôn sẻ. Hãy chú ý tới chi tiết nhỏ nhất để loại bỏ mọi nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!


Scroll