Bao bì chai lọ nhôm giá đắt hay rẻ?

Bao bì chai lọ nhôm là dòng sản phẩm được sử dụng trong sản xuất nhiều loại hàng hóa. Một trong những vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm đó là giá thành đắt, rẻ của sản phẩm. Mỗi một đơn vị cung ứng bao bì lại có mức giá khác nhau. Vậy giá chai lọ nhôm đắt hay rẻ và có thể tìm mua sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tại địa chỉ nào?

Giá chai lọ nhôm trên thị trường có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng

Nền công nghiệp sản xuất hàng hóa phát triển kéo theo nền sản xuất và cung ứng bao bì cũng phát triển. Cùng với nhựa, thủy tinh thì chai lọ nhôm cũng là loại bao bì được sử dụng nhiều. Nhôm với bề mặt xám đục đặc trưng với khả năng ngăn cản hiệu quả ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời... tất cả giúp cho bao bì được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt, các mẫu chai nhôm chất lượng tốt còn là bao bì đặc trưng của nhiều sản phẩm như bia, nước ngọt, đồ uống có gas,... Những chai nước hoa khô, loại đồ ăn chế biến sẵn, hộp đựng chè khô, sữa bột các loại... cũng thường được chứa đựng trong bao bì nhôm.

giá chai lọ nhôm

Mức giá chai lọ nhôm có sự chênh lệch trên thị trường

Một trong những vấn đề thường được các đơn vị sản xuất trước khi tìm mua bao bì chai lọ nhôm đó là giá thành của sản phẩm. Việc cân nhắc mức giá bao bì có ảnh hưởng tới chi phí sản xuất, giá thành của sản phẩm khi bán ra và quan trọng hơn cả là mức lợi nhuận thu được. Giá chai lọ nhôm hiện tại có sự thay đổi theo tác động của nhiều yếu tố trên thị trường.

Giá thành bao bì nhôm chịu tác động của thị trường như giá nguyên liệu sản xuất, máy móc, nhân công, giá nhập khẩu sản phẩm... Giá thành có sự thay đổi nhưng các đơn vị cung ứng vẫn cố gắng hạn chế trường hợp này xảy ra để ổn định hoạt động kinh doanh.

Hiện tại, giá của bao bì chai lọ nhôm có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Mỗi một đơn vị có quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm khác nhau. Sau khi cân nhắc, tính toán các yếu tố, thì mỗi đơn vị lại cho ra mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá giữa các đơn vị thường có mức độ cạnh tranh cao và người dùng, khách hàng có thể tham khảo tại nhiều địa chỉ trước khi quyết định đặt hàng.

So sánh giá chai lọ nhôm với nhựa, thủy tinh

Để nói về mức độ phổ biến thì hiện tại, bao bì chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh có vẻ được ứng dụng nhiều hơn bao bì nhôm. Tuy nhiên, các sản phẩm chai lọ nhôm đang có tốc độ phát triển nhanh và ứng dụng phổ biến hơn.

Để so sánh mức giá chai lọ nhôm với thủy tinh hoặc nhựa chỉ mang tính tương đối. Trong nhiều trường hợp, chai lọ nhôm có giá rẻ hơn thủy tinh nhưng lại đắt hơn nhựa. Tuy  nhiên, trong một số trường hợp mức giá của các loại bao bì chỉ có sự chênh lệch nhỏ và dựa vào các đặc tính của từng sản phẩm mà khách hàng lại có lựa chọn khác nhau.

Đơn vị cung ứng bao bì chai lọ nhôm giá rẻ, chất lượng tốt

Có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai lọ nhôm uy tín trên thị trường, một trong số đó là Công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty có trụ sở tại Hà Nội với khả năng cung ứng hàng hóa đa dạng tới mọi khách hàng trên 63 tỉnh thành của cả nước.

giá chai lọ nhôm

Tìm mua chai lọ hũ nhôm chất lượng tốt tại Pavico

Công ty Pavico cung ứng nhiều mẫu chai lọ nhôm với thiết kế đẹp, ấn tượng, phù hợp với nhiều mặt hàng trong sản xuất. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng hàng hóa, các mặt hàng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đồng thời được nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng. Giá chai lọ nhôm do Pavico cung ứng rẻ so với thị trường và khi càng đặt hàng với số lượng lớn thì khách hàng sẽ càng nhận được mức giá tốt hơn.

Chất lượng của bao bì nhôm do công ty cung ứng luôn đảm bảo, sẵn sàng chứa đựng và bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng công ty để tham khảo mẫu mã sản phẩm hoặc gọi điện tới số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240 và nhận tư vấn miễn phí.


Scroll