Bạn có biết địa chỉ mua vỏ chai nhôm uy tín?

Việc tìm mua vỏ chai nhôm đang là nhu cầu phổ biến trong một xã hội đang tích cực ứng dụng các nguyên liệu mới trong nền công nghiệp sản xuất bao bì. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua vỏ chai nhôm uy tín? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Vỏ chai nhôm là lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp nước giải khát

chai nhôm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chai bia, nước giải khát được đóng trong các vỏ chai, lon làm bằng nhôm. Trên thực tế, người ta thường ít sử dụng nhựa đựng bia, nước giải khát. Bởi nhựa là nguyên liệu có chứa một số yếu tố hóa học kèm theo đặc tính khác mềm xốp, có thể hấp thụ và làm vị của bia, nước giải khát nhạt hơn. Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, nhựa có thể biến đổi, gây ảnh hưởng tới bia, nước giải khát đựng bên trong. Trong khi đó, nhôm lại là vật liệu bền, dẻo, dễ uốn, tạo hình khối. Khi sản xuất nhôm được tráng một lớp mạ giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp nhôm không bị biến chất và rất an toàn khi tiếp xúc với các loại nước giải khát hiện nay. Thêm vào đó, nhôm cũng rất nhẹ và không bị biến đổi khi  tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng như tác động của môi trường... nên nhôm rất được ưa chuộng sử dụng. Một điều nữa để vỏ chai nhôm là lựa chọn hàng đầu cho công nghiệp nước giải khát là bởi nhôm có giá thành rẻ, giúp các nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra, nhờ vậy mức độ cạnh tranh trên thị trường cao hơn. Quy trình sản xuất chai nhôm cũng không hề đơn giản vậy nên nhiều vấn đề phát sinh khiến cho giá thành sản phẩm cũng tăng cao. 

Địa chỉ mua vỏ chai nhôm uy tín

chai nhôm

 

 

Hiện nay, Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị hàng đầu Việt nam về cung cấp các loại bao bì, trong đó có vỏ chai nhôm. Các sản phẩm của Công ty được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Trung Quốc, Ấn Độ hoặc được sản xuất ngay trong nước với máy móc hiện đại, quy trình khép kín, sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.  Các dòng chai nhôm của công ty đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã... và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay công ty đã có hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, công ty vẫn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tiện lợi cho quá trình trao đổi, hiện Công ty có 2 trụ sở văn phòng tại Hà nội và Tp Hồ Chí Minh cùng khu nhà xưởng rộng 1500m2, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn mỗi ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại vỏ chai nhôm cũng như các loại bao bì khác, có thể truy cập vào địa chỉ http://chainhom.vn/ hoặc gọi điện tới số hotline 0988.760.240 để nhận tư vấn miễn phí.


Scroll