Bán chai nhôm đựng bia chất lượng tốt

Bia là thức uống rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nền sản xuất bia ở nước ta cũng có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay. Bạn đã biết địa chỉ cung ứng chai nhôm đựng bia chất lượng tốt trên thị trường cả nước hay chưa? Nếu chưa thì hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Chai nhôm được dùng nhiều trong công nghiệp sản xuất bia

Nền công nghiệp sản xuất và buôn bán chai nhôm trên thị trường hiện nay cũng phát triển nhanh và mạnh. Một trong những điều kiện để nền sản xuất này phát triển chính là nhu cầu sử dụng bia ngày càng tăng ở nước ta. Bia đã trở thành một trong những nét đặc trưng của Việt Nam khi người ta có thể ăn nhậu và uống bia bất cứ khi nào. Dù là trời lạnh hay trời nóng, dù là tâm trạng đang vui hay đang buồn, dù là phi vụ làm ăn bạc tỉ hay chỉ đơn giản là những món quà trị giá vài trăm, vài triệu đồng...

bán chai nhôm

Chai nhôm dùng nhiều trong sản xuất bia

 

Nền công nghiệp sản xuất bia ở nước ta rất phát triển. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng xác định Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nên tập trung đầu tư rất mạnh mẽ. Việc kinh doanh buôn bán chai nhôm cũng từ đó có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhôm được lựa chọn là bao bì chứa đựng bia cùng như nhiều đồ uống có gas là nhờ độ bền và đặc tính phù hợp. Chúng có trọng lượng nhẹ, làm giảm thiểu khối lượng khi sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Không những vậy, chúng còn chịu được lựa va đập rất tốt, bạn sẽ không cần lo lắng những lon bia nhôm bị nứt vỡ nhưng do sản xuất với bề mặt khá mỏng nên việc móp méo vẫn có thể xảy ra nếu bạn “không cẩn thận”.

Nhôm có thể chịu được áp lực lớn đồng thời có thể giúp bia trải qua công đoạn khử trùng trong sản xuất. Hiện tại, không chỉ đóng gói thành lon bán ra thị trường mà các đơn vị sản xuất cũng cung ứng bia tươi được chứa đựng trong bình nhôm để được đảm bảo về độ an toàn cũng như giữ nguyên mùi vị. Bề mặt ăn sơn cũng là ưu điểm của bao bì nhôm được các thương hiệu bia và đồ uống tận dụng hiệu quả để tạo thành một chiến dịch truyền thông, PR, quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Địa chỉ bán chai nhôm uy tín, chất lượng

Sản xuất phát triển thì dĩ nhiên nhu cầu tìm mua bao bì cũng tăng cao. Hầu hết các đơn vị đều có nhu cầu lớn trong sản xuất bởi vậy cần tìm một đơn vị có khả năng cung ứng số lượng lớn bao bì chai lọ nhôm cũng như đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt.

Công ty TNHH Bao bì Pavico là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm mua chai nhôm chất lượng. Công ty đã có nhiều năm cung ứng bao bì nhôm cho ngành công nghiệp sản xuất bia cũng như đồ uống cho các đơn vị. Sản phẩm được công ty đảm bảo về chất lượng với mẫu mã hết sức phong phú. Không chỉ bán chai nhôm, Pavico còn có dịch vụ in ấn trên bao bì. Khách hàng có thể lựa chọn tìm mua sản phẩm tại công ty rồi đặt in theo đúng thiết kế.

bán chai nhômMua vỏ chai nhôm tại địa chỉ uy tín

Công nghệ in hiện đại, chất lượng giúp tạo ra hình ảnh, nét chữ trên bao bì đẹp, sắc nét, bắt mắt, không bị nhòe mực,... Đặc biệt, với một hệ thống cung ứng hàng hóa chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được số lượng hàng hóa lớn theo nhu cầu với thời gian nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm có giá thành rẻ giúp các đơn vị tập trung cho sản xuất và mang đến hiệu quả tích cực trong kinh doanh.

Không phải địa chỉ bán chai nhôm nào trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng. Hãy tới công ty Pavico tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tìm mua được sản phẩm chai nhôm đựng bia chất lượng tốt nhất.

 


Scroll